LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM

LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM

LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM

LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM

Giấy phép vào phố cấm

Phù hiệu xe tải
Dịch vụ an khang

 
LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI VIỆT NAM
 
Phiếu lý lịch tư pháp là một trong những giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Sau đây là một số thông tin quan trọng về vấn đề này.

Phiếu lý lịch tư pháp trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động 
Theo Điều 10 của Nghị định 11/2016/NĐ-CP, hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động phải có Phiếu lý lịch tư pháp. Trong trường hợp không có Phiếu lý lịch tư pháp, người nước ngoài phải có văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của cơ quan nước ngoài.
Trong trường hợp người nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam, họ chỉ cần Phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp. Việc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam được thể hiện thông qua giấy tờ cư trú như thị thực, thẻ tạm trú, thẻ thường trú.

Lưu ý:
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chỉ nhận các Phiếu lý lịch tư pháp còn thời hạn 06 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ. Do vậy, sau khi xin được Lý lịch tư pháp, bạn cần thực hiện ngay thủ tục xin cấp Giấy phép lao động trong vòng 06 tháng tiếp theo.

Mẫu phiếu lý lịch tư pháp
Trường hợp xin việc làm tại Việt Nam, xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài, bổ sung hồ sơ xin việc ở các công ty… thì người làm hồ sơ phải xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1.

Nơi cấp phiếu lý lịch tư pháp
Đối với người nước ngoài muốn xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam để hoàn thiện hồ sơ xin Giấy phép lao động có thể xin cấp phiếu tại:
  • Sở tư pháp nơi người đó đang thường trú, tạm trú
  • Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia

 Nếu bạn là người nước ngoài muốn làm phiếu lý lịch tư pháp để hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động nhưng do ở xa hoặc do cản trở về ngôn ngữ, không am hiểu về trình tự, thủ tục,... hãy liên hệ đến DICHVUANKHANG.COM ,  với dịch vụ làm phiếu trọn gói, bạn chỉ cần gửi thông tin qua trực tuyến, chúng tôi sẽ giúp bạn làm phiếu và gửi tận tay thông qua dịch vụ hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh.
 
 Xem thêm hướng dẫn 3 Cách Làm Lý Lịch Tư Pháp mới nhất hiện nay tại đây:
 

mail Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
 

Hỗ trợ thủ tục hành chính : Giấy phép lao động , thẻ tạm trú, Sang tên xe , Visa Trung Quốc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

security