yes Tầm nhìn

 Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ cho người nước ngoài và người Việt Nam tốt nhất tại Việt Nam, nói đến các dịch vụ có yếu tố nước ngoài là nhớ ngay đến Dichvuankhang.com. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng và tạo niềm tin vững chắc trong lòng Khách hàng, lấy niềm tin của Khách hàng làm động lực để Chúng tôi tiếp tục phát triển khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước. 

yes Giá trị cốt lõi

Với khẩu hiệu “ Việc gì khó - đã có chúng tôi lo" Chúng tôi xác định hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho Dichvuankhang.com là đem đến sự thoải mái hài lòng nhất cho Quý khách hàng của mình từ những ngày đầu thành lập. 
Luôn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, để quý khách một khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì không phải bận tâm bất kể vấn đề gì cho đến khi nhận được kết quả ưng ý nhất.

Bên cạnh đó Uy Tín là giá trị quan trọng nhất của Dichvuankhang.com. Uy Tín trong chất lượng, Uy Tín trong dịch vụ, Uy Tín trong thương hiệu. Chúng tôi đặt Uy Tín lên vị trí hàng đầu, lấy Uy Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

                                                         Lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần - 24/24h phục vụ quý khách !

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 :Tòa Nhà Chung Cư Lô E – Số 2 Hạ Yên – Khu Đô Thị Mới Yên Hòa – Cầu Giấy 
                                            ( dịch vụ toàn quốc)
 :  0982816944  ( Zalo , Viber)  - Ms.Trang                         
    : dichvuankhang24h@gmail.com
  :  dichvuankhang.com